Cách đăng nhập bằng Facebook

Giới thiệu

Nếu tài khoản của bạn được xác minh với Facebook:

 1. Nhấn vào “ Tiếp tục với Facebook” trên trang đăng nhập.
 2. Nếu nó hỏi ”pinetwork” muốn sử dụng “facbook.com” để đăng nhập, hãy nhấn vào “tiếp tục”.
 3. Đăng nhập thông qua ứng dụng Facebook, tại đây bạn có thể cần nhập thông tin đăng nhập Facebook của mình. Hoặc nếu bạn đã đăng nhập, hãy nhấn “Tiếp tục”.
 4. Nếu nó yêu cầu ”Facebook” muốn mở “Pi”, hãy nhấn vào “ Mở”.

Khắc phục sự cố 

Nếu bạn nhận được báo lỗi trong quá trình đăng nhập,  bạn có thể phải nhấn lại mục “Tiếp tục với Facebook”, hai lần.

 1. Lần thứ nhất, bạn có thể phải nhập Email và mật khẩu để được liên kết với Facebook.
 2. Lần thứ hai, bạn phải nhấn lại mục “Tiếp tục với Facebook” , mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập Facebook của bạn, chỉ cần làm theo hướng dẫn để tiếp tục.
 3. Trong trường hợp bạn bị facebook khóa, hay bị facebook tạm ngưng, hoặc nghi ngờ bị hack, thì nên liên hệ ngay những đơn vị chuyên làm dịch vụ lấy lại facebook uy tín, để họ check thông tin và xử lý nhanh cho bạn, tránh trường hợp để lâu sẽ mất hẳn nick, xóa nick vĩnh viễn. Ví dụ ở Đà Nẵng thì có công ty Newstar, chuyên quảng cáo Facebook, cứu nick, khôi phục nick, giá khá rẻ.

Nếu bạn vẫn không thể đăng ký được, thì cố gắng đăng nhập theo các chỉ dẫn khác nhau dưới đây (và đây sẽ là những cách thử đăng nhập khác nhau):

 1. Lần đăng nhập 1: Tắt điện thoại và bật lại.
 2. Lần đăng nhập 2: Tắt wifi của bạn (và sử dụng dữ liệu 4G của bạn).
 3. Lần đăng nhập 3: Thử bật VPN của bạn.
 4. Lần đăng nhập 4: Thử tắt VPN của bạn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra cài đặt Facebook của bạn để đảm bảo rằng bạn đã cho phép Ứng dụng Pi kết nối với tài khoản Facebook của mình. Trong Facebook, ở mục “Cài đặt”, bạn cần đi tới “Ứng dụng và trang Web” và đảm bảo rằng bạn đã “Bật” cài đặt.

Khi có nhiều lưu lượng truy cập vào ứng dụng Pi cùng thời điểm đó, chức năng này có thể không thành công. Vì vậy, vui lòng thử lại sau.

Báo cáo lỗi

Không có lỗi nào đã biết cho đến nay khi đăng nhập bằng Facebook. Nếu bạn không thể đăng nhập qua Facebook, rất có thể bạn đã đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu.