Pi mainnet bất ngờ xuất hiện

Hôm nay nhiều Pioneer khi mở app Pi sẽ thấy dòng mainnet xuất hiện khi vào tính năng này Pioneer sẽ thấy được số Pi cơ sở sẽ nhận được khi mạng chính được mở

Thêm một tín hiệu vui và gần đây được các thành viên dự án Pi trao đổi rầm rộ trên các hội nhóm mạng xã hội đó là thông tin Pi Network sẽ lên mạng chính (mainnet) trong tháng 12 này.

Ghi nhận trong sáng nay rất nhiều Pioneer đã nhìn thấy dòng mainnet khi vào trong app, ngay lập tức các hoạt động và chia sẽ thông tin này xuất hiện dày đặc.

Đây quả là một tín hiệu tích cực từ PCT (Pi Core Team) dù chỉ xuất hiện ngẫu nhiên và trong thời gian ngắn nhưng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công đồng mạng cũng như các trang báo điện tử.

Trên VNexpress cũng ngay lập tức đưa ra nhận định của mình

Theo Mod và những thành viên tham gia lâu năm thì đây chỉ là đợt thử nghiệm, cho nên Pi mainnet là thông tin chưa chính thức.

Nếu truy cập được vào mainnet thì bạn có thể thấy được số lượng Pi cơ sở của cá nhân tham gia trong dự án, số lượng Pi này sẽ tăng lên khi các tài khoản ref của bạn cũng được KYC.

Bên cạnh đó, người tham gia dự án tránh những rủi ro lừa đảo khi hiện tại tất cả các tài khoản không được giao dịch bởi chưa có thông báo IAT từ PCT