Tránh xa giao dịch trái phép

Tránh xa các giao dịch trái phép, hợp đồng tương lai Pi hoặc các công cụ phái sinh từ Pi từ những lời mời hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao

Tránh xa tất cả các giao dịch trái phép Pi, hợp đồng tương lai hoặc các công cụ phái sinh từ Pi, bởi vì những trò lừa đảo này có thể không có số Pi mà họ tuyên bố là sẽ trả lại cho bạn như đã hứa, sau khi bạn trả tiền cho họ, hoặc các hợp đồng tương lai và các công cụ phái sinh sẽ được xây dựng trên tài sản rỗng, nơi không có gì đảm bảo cho giá trị của chúng, do đó các loại tiền này có thể kết thúc trong các tình huống Bơm thổi giá và Xả hàng (Pump and Dump).

Hãy nhớ rằng cần có thời gian để tạo ra và xây dựng giá trị thực, và lời hứa kiếm tiền nhanh chóng thường là một trò lừa đảo. Bởi vì chính sách của chúng tôi quy định rằng tất cả số Pi kiếm được thông qua tài khoản giả mạo hoặc Bot tự động sẽ bị đốt cháy và các điều khoản hiện nay tại mục chuyển Pi nội bộ, do đó nhiều kẻ lừa đảo nghĩ rằng họ sở hữu một số lượng Pi nhất định sẽ mất toàn bộ số Pi của họ trước Mainnet do hành vi bị cấm bởi các chính sách và điều khoản của chúng tôi.

Vì vậy, không có cách nào khác để tăng tỷ lệ khai thác của bạn hoặc để có thêm Pi ngay bây giờ ngoài việc phải khai thác trong ứng dụng Pi Network. Hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo đưa ra những tuyên bố sai rằng bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì có thể kiếm được trong Ứng dụng Pi.

Bạn có thể khai thác Pi miễn phí bằng cách hàng ngày nhấn nút tia sét trong ứng dụng và bạn nhận được phần thưởng từ mạng bảo mật bằng cách có tối đa 5 thành viên trong Vòng Tròn Bảo Mật (VTBM) của bạn và phát triển mạng lưới bằng cách xây dựng nhóm khai thác tin cậy của bạn thông qua mã mời.

Pi Network Việt Nam

Pi Network